Tầm nhìn & sứ mệnh

1. Tầm nhìn

 

Bằng những giá trị cốt lõi mà GREEN EXIM đã và đang xây dựng, chúng tôi phấn đấu trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu không chỉ trong nước mà còn trong khu vực, cung cấp những thực phẩm chất lượng nhất tới khách hàng.

 

2. Sứ mệnh

 

 

Mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất. Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên. Là thương hiệu của sự hợp tác chia sẻ, tin cậy dành cho Khách hàng và Đối tác.

 

3. Tiềm năng phát triển

 

Với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh xuất khẩu hàng thuỷ hải sản, thực phẩm ở công ty tiền thân, GREEN EXIM đã chọn lọc và nối kết với nhiều nhà máy sản xuất có uy tín , đội ngũ cán bộ quản lý kinh nghiệm, lực lượng công nhân lành nghề, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hang về chất lượng.

 

Đây là một điều kiện thuận lợi để GREEN EXIM ngày càng mở rộng và phát triển đến nhiều thị trường mới và cung ứng được những mặt hàng chất lượng nhất tới khách hàng.