Mô tả sản phẩm

● TÊN SẢN PHẨM: BA CHỈ HEO
● XUẤT XỨ: NHẬP KHẨU MỸ, BALAN, NGA, ĐỨC...
● ĐÓNG GÓI: XẺ TẢNG ĐÓNG KHAY, THÁI NƯỚNG...
KLT: 500g, 500g~1kg..
● NSX & HSD: IN TRÊN BAO BÌ
● BẢO QUẢN: -18 ĐỘ C HOẶC ĐỂ NGĂN ĐÁ TỦ ĐÔNG

Thông tin sản phẩm


Ba chỉ heo là phần thịt ngon, có ba lớp mỡ và thịt xen kẽ nhau rất đẹp mắt, phần thịt trên cùng là lớp da heo. Phần thịt này nằm dưới phần bụng của heo bao phủ quanh lớp xương sườn, vì thế rất mềm mại.


HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG CÓ TRONG BA CHỈ HEO

Ba chỉ heo cũng có giá trị dinh dưỡng rất cao, với khoảng 16.5g protein, 21.5g mỡ, ngoài ra còn có các dưỡng chất như can xi, phốt pho, sắt, kẽm và cùng các loại vitamin khác rất cần thiết và bổ sung sức khỏe. Đây cũng là loại thực phẩm có tính ứng dụng cao, bởi giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình.

 

BA CHỈ HEO KHO CỦ CẢI

Mát trời có một nồi thịt kho ấm nóng đậm vị cùng nồi cơm nóng hổi hừng hực, thì còn gì bằng. Phần thịt mỡ núng nính được áo qua phần nước kho sánh kẹo nâu đẹp mắt. Món ăn này có hương vị đậm đà từ nước mắm, chút ngọt từ đường thắng lên để tạo màu. Phần thịt ba rọi chút nạc chút mỡ khiến cho món ăn càng thêm đặc sắc.

 

BA CHỈ HEO RANG CHÁY CẠNH

Ba chỉ heo được rang trên chảo nóng, phần mỡ khi tiếp xúc dần dần sẽ tan chảy ra phần mỡ béo óng ánh. Từng miếng thịt như đang gọi mời hãy nếm thử ngay đi. Hương thơm bốc lên nghi ngút từ chiếc chảo nóng mới vừa rang phần thịt ba chỉ. Chút xém xém mằn mặn từ gia vị chính là điểm nhấn của món ăn đặc biệt này. Vị mặn ngọt hài hòa cùng chút cay cay từ ớt, thêm chút xanh lá từ hành, vị thơm từ tỏi phi.

 

BA CHỈ HEO XÀO DƯA CHUA

Phần ba chỉ được cắt từng lát mỏng vừa đủ, ướp chung cùng nước mắm và gia vị. Phi tỏi hành cho thơm rồi cho thịt vào đảo đều, phần dưa chua sẽ làm giảm đi vị béo từ lớp mỡ tiết ra sẽ làm món ăn cuốn hút hơn hẳn; thêm chút cay cay từ ớt sẽ làm dậy vị cho món ăn của bạn thêm đặc sắc.

 

BA CHỈ HEO KHO TRỨNG

Một món ăn truyền thống luôn xuất hiện phải kể đến món thịt kho trứng. Phần thịt ba rọi nửa nạc nửa mở kho rục trong phần nước dùng nhiều tiếng đồng hồ. Từng quả trứng tròn trĩnh được bóc vỏ bỏ vào kho chung, thấm từ từ từng lớp vào bên trong. Cắn một miếng sẽ cảm nhận cái vị béo ngậy, miếng thịt mỡ như tan ra trong khuôn miệng, hòa lẫn với cái vị nước sốt mằn mặn của ba chỉ và trứng.

 

BA CHỈ HEO CHIÊN GIÒN

Phần thịt ba rọi sau khi ướp và trải qua các bước chế biến sẽ cho bạn lớp da vàng giòn bóng bẩy, gõ gõ vài cái có thể nghe tiếng cộp cộp. Phần thịt mỡ và nạc xen kẽ mọng nước. Không hề dai mà giòn sần sật. Chấm thêm chén nước chấm thần thánh càng cuốn hút bạn hơn.

 

Sản phẩm liên quan