Mô tả sản phẩm

● TÊN SẢN PHẨM: TIM HEO
● XUẤT XỨ: NHẬP KHẨU MỸ, BALAN, TÂY BAN NHA, BỈ...
● ĐÓNG GÓI: TIM HEO ĐÓNG KHAY
● KLT: 1KG
● NSX & HSD: IN TRÊN BAO BÌ
● BẢO QUẢN: -18 ĐỘ C HOẶC ĐỂ NGĂN ĐÁ TỦ ĐÔNG

Thông tin sản phẩm


Tim heo là một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và có mùi vị thơm ngon. Đây là phần nội tạng của con heo, giúp tuần hoàn máu khắp cơ thể, việc hoạt động liên tục khiến cho phần thịt này săn chắc, có các thớ gân là các mạch máu của heo khi chế biến mang lại cảm giác sảng khoái khi thưởng thức.

HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG CÓ TRONG TIM HEO

Trong thành phần dinh dưỡng của 100g tim lợn có chứa lượng lớn khoảng 15% chất đạm, 3% chất béo, 5% sắt, còn lại là các dưỡng chất khác bổ sung cho quá trình phát triển đáng kể như canxi, phốt pho và các loại vitamin A, B1, B2. Theo lời khuyên của các chuyên gia, nên cho tim heo vào thực đơn hàng ngày từ 2 – 3 lần/tuần, sẽ giúp cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cho cả gia đình.

Ngoài ra, tim heo cũng dùng chế biến đa dạng các món ăn, từ xào, nướng, chiên, đến các món ăn thanh đạm dành cho người bệnh như hầm, hay nấu cháo đều rất bổ dưỡng.

MÌ XÀO TIM HEO

Món ăn với hương vị dân dã, mì được xào mềm cùng phần tim heo bóng lưỡng được sắt từng thớ mỏng vừa ăn, có độ dai vừa đủ lại có chút giòn sần sật, nêm cùng chút nước tương mằn mặn, thêm chút đường ngọt dịu vị đầu lưỡi khó cưỡng lại được, lại thêm cùng chút rau xanh đỏ vàng để đủ chất.

TIM HEO XÀO RAU CỦ

Không chỉ còn là món rau xào nhạt nhẽo đơn thuần mà bạn sẽ có ngay một món ăn đặc sắc với đủ màu sắc và chất dinh dưỡng với món tim heo xào rau củ.

Tim heo được ướp cùng gia vị trong thời gian chuẩn, sau đó đem xào cùng rau củ đã được luộc xơ qua nhưng vẫn giữ được độ ngọt và mềm. Bạn hoàn toàn thỏa sức kết hợp các loại rau củ và thực hiện chế biến cùng tim heo: bắp non, ớt chuông, nấm đùi gà cùng nhiều nguyên liệu rau củ đủ màu sắc và đầy dinh dưỡng khác, đem đến một hương vị cuốn hút.

CHÁO TIM HEO

Một phần cháo với đầy đủ phần nội tạng heo, đặc biệt không thể thiếu phần tim heo với độ dai cùng độ giòn sần sật vừa phải, khiến bạn đắm chìm vào hương vị thơm ngon này lúc nào không hay. Vì các nội tạng mang tính nhiệt, bạn nên nấu cùng chút gừng, vừa giúp tạo hương vị đặc trưng, vừa cân bằng lại tính chất của món ăn. 

TIM HEO HẦM THUỐC BẮC

Một món ăn mà nghe cái tên thôi đã đủ thấy nó bổ dưỡng cỡ nào rồi. Vì đây cũng là một món ăn đặc trưng và rất kén người thưởng thức. Tim heo có rất nhiều chất dinh dưỡng giúp mau lại sức, khi được nấu cùng gia vị thuốc bắc sẽ càng làm át bớt đi hương vị vốn có của nội tạng, lại càng giúp bổ máu, hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

GỎI NGÓ XEN TIM HEO

Với món gỏi phần thịt tim heo sẽ là điểm nhấn và nhân vật chính thì tất nhiên phải là thứ được chuẩn bị chỉn chu nhất. Phần thịt tim heo sẽ được ướp cùng nước sốt cho đậm đà sau đó trộn cùng bắp cải tím, chút rau cải non, dưa leo bỏ ruột, rắc lên trên cùng là chút hành phi cho dậy mùi thơm lừng nức mũi nhé. Có thêm rắc thêm chút đậu phộng để tạo vị ngọt bùi cho món ăn khi thưởng thức.

Sản phẩm liên quan