Mô tả sản phẩm

● TÊN SẢN PHẨM: BẮP LÕI HOA (LÕI RÙA) BÒ
● XUẤT XỨ: NHẬP KHẨU MỸ, CANADA
● ĐÓNG GÓI: THÁI LẨU, NGUYÊN CHIẾC/KHAY
● KLT: 500g/khay, 1~2KG/Khay
● HẠN SỬ DỤNG: IN TRÊN BAO BÌ
● BẢO QUẢN: -18 ĐỘ C HOẶC ĐỂ NGĂN ĐÁ TỦ ĐÔNG

Thông tin sản phẩm


Thông thường mỗi bắp bò sau khi được lóc bỏ xương sẽ có khối lượng khoảng 4kg đối với bắp trước và 5kg – 6kg đối với bắp sau. Mỗi bắp sẽ được nhà máy lóc thành 6 nhóm cơ: Trong đó bắp chân trước sẽ có sẽ có 4 nhóm cơ nhìn bên ngoài rất giống bắp hoa, tuy nhiên 2 trong số đó mới là bắp hoa. Đồng thời bắp chân sau chỉ có một bắp hoa (hay còn gọi là bắp lõi rùa).

Bắp hoa bò là phần cơ nhỏ nằm ở bắp chân trước con bò, phần cơ nạc màu đỏ đậm đan xen với lớp màng gân bên ngoài được lóc rất kỹ phần mỡ và màng mỡ bên ngoài. Lõi bắp hoa (Lõi rùa) có vị ngọt đậm đà, vị giòn giòn bởi những mô nối đan xen tạo nên các đường vân như cánh hoa khi cắt lát khá mền mại từ thịt lẫn gân, mật đô gân nhiều giúp phần thịt và gân có độ giòn, ngọt thịt rất kích thích vị giác khi ăn.

Sản phẩm liên quan