Giới Thiệu

 

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại Green Exim tiền thân là công ty TNHH XNK Green Exim với ngành nghề chính là xuất khẩu nông sản, được thành lập năm 2017

Green Exim tập trung xuất khẩu nông sản Việt Nam như ớt, bắp cải, hành, cà rốt…. sang nhiều nước như Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Đài loan…

Sau năm 2019, chúng tôi mở rộng mô hình kinh doanh, ngoài xuất khẩu , Công ty hướng tới nhập khẩu thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Từ đó công ty đổi tên thành ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại Green Exim với thương hiệu Green Meat đã được đăng ký bảo hộ Thương Hiệu tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Ngoài xuất nhập khẩu thực phẩm và nông sản, chúng tôi cũng phát triển sản xuất một số các sản phẩm nhằm đa dạng và nâng cao giá trị sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Green exim đơn vị nhập khẩu và cung cấp thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam

Khi xã hội ngày càng phát triển, sức khỏe của con người được đặc biệt quan tâm thì nhu cầu thực phẩm sạch an toàn, đảm bảo và rõ nguồn gốc xuất xứ là cần thiết. Với mong muốn mang nâng cao giá trị dinh dưỡng trong bữa ăn cho người Việt, Green Exim quyết định nhập khẩu các mặt hàng thực phẩm từ nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Balan, Canada, Nga…. Với đa dạng các mã hàng như: nạc vai heo, ba chỉ heo, xương ống heo, đùi tỏi gà, cánh gà, chân gà, ba chỉ bò, lõi vai bò, sườn bò…

Tại Green Exim, tất cả các sản phẩm đều đảm bảo được các yếu tố mà một người mua hàng quan tâm: rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, bảo quản bởi công nghệ làm lạnh hiện đại, đầy đủ thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Ở Green Exim 100% sản phẩm đều là thực phẩm sạch, được nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ giấy chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm. Tất cả những sản phẩm nhập khẩu đều có chất lượng an toàn từ chất lượng thịt cho tới quy trình bảo quản, đóng gói giúp mọi thực phẩm đều giữ được hương vị tươi ngon và đảm bảo giữ lại chất dinh dưỡng với hàm lượng cao nhất.

 Hệ thống khách hàng của Chúng tôi

Xuất phát từ một doanh nghiệp nhỏ, với những nỗ lực của mình ngày nay Green Exim đã vươn mình thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm tại Việt Nam. Các sản phẩm của Green Exim nhập khẩu và sản xuất phân phối hầu hết có mặt trên các chuỗi siêu thị như: Dabaco ( hệ thống Bắc Ninh), AeonTomiato MartTokyo DeliEmark… và nhiều chuỗi siêu thị khác trên cả nước. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp cho các hệ thống nhà hàng như: Nhà hàng Lẩu Wang, Lẩu Phan, Thai Deli, Bay buffet, ….

Chúng tôi cũng có những khách hàng lớn đến từ các bếp ăn công nghiệp và trường học như: Foseca, Bếp Ăn Bình Minh, Bếp Ăn Thành Nghĩa, Bếp Ăn CN EOC,  Công ty Quang Anh Chu, Công ty An Việt ….

Green Exim đã khẳng định tên tuổi của mình bằng sự hài lòng của khách hàng khắp mọi miền đất nước, thông qua chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ.

Khác biệt từ cách thức tìm kiếm nguồn hàng cho đến sản phẩm và cách thức phân phối. Luôn có chuyên gia về thực phẩm tại công ty được cử sang các nước kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi ký kết hợp đồng và được đưa về Việt Nam.

Sản phẩm đa dạng, phong phú, chất lượng cao và ổn định, có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, chứng nhận VSATTP, tem truy suất nguồn gốc. Giá cả ổn định, cạnh tranh lành mạnh, ưu đãi, chiết khấu cho khách hàng.

Hệ thống kho lạnh đạt tiêu chuẩn ATTP, phương pháp bảo quản lạnh tiêu chuẩn Âu - Mỹ, ứng dụng khoa học công nghệ giúp cho sản phẩm giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, tươi ngon nhất. Kho lạnh bảo quản riêng với công nghệ làm lạnh và làm đông thịt tiên tiến trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo được nguyên vẹn chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng trong từng miếng thịt.

Công ty Green Exim đồng thời phát triển sản xuất bên cạnh kinh doanh thương mại, Chúng tôi xây dựng xưởng gia công sản xuất tại Việt Nam đầu tư những máy móc chuyên dụng sơ chế, đóng gói va chế biến theo quy chuẩn đảm bảo vệ sinh, tiện dụng nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và tiện dụng hơn của các khách hàng.