Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GREEN EXIM doanh nghiệp chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối hàng thực phẩm đông lạnh. Với nhiều năm hoạt động, GREEN EXIM đã và đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường thực phẩm, đã và đang là cầu nối thương mại giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Trong suốt những năm qua, chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng, là người bạn đồng hành thân thiết trong Nhà hàng, quán ăn, bữa ăn hàng ngày…

GREEN EXIM đang không ngừng cung cấp các sản phẩm thực phẩm sạch nhập khẩu đảm bảo chất lượng 100% đến tận tay người tiêu dùng với các nhóm sản phẩm chính:

-  Thịt bò

-  Thịt gà

-  Thịt heo

-  Thịt trâu

-   Hải sản…

       Bằng mối quan hệ thương mại với các đối tác uy tín trên toàn cầu, chúng tôi luôn có nguồn hàng dồi dào với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi đã liên kết chặt chẽ với các nhà sản xuất để thực hiện nghiêm ngặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định quốc tế và theo tiêu chuẩn ISO, HACCP của châu Âu từ khâu sản xuất đến tay người tiêu dùng.

       Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Trân trọng!

 
XEM THÊM

SỰ KHÁC BIỆT

Chất lượng

Hợp tác nhiều bên giúp chất lượng sản phẩm tăng cao, cung cấp thông tin về thị trường, giá cả, nhu cầu tiêu thụ và các loại tiêu chuẩn chất lượng.

Vận chuyển

Vận chuyển các mặt hàng nông sản, có khối lượng lớn đi các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Bảo quản nông sản khi vận chuyển với xe chuyên dụng.

An toàn

Tất các sản phẩm luôn được đảm bảo việc kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc và chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Hỗ trợ 24/7

Để tạo ra một dịch vụ hoàn hảo, đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 với cam kết lợi ích của khách hàng là cao nhất.