Khoanh giò heo (Bắp giò) là phần thịt tính từ móng giò heo lên đến đùi heo có thịt nạc mềm, không khô, phần mỡ ăn không bị ngấy nên rất được ưa chuộng, phần thịt có chứa nhiều giá trị dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA KHOANH GIÒ HEO
Khoanh giò heo chứa nhiều sắt, vitamin A, B có tác dụng bổ huyết, giúp giảm suy nhược thần kinh, ngủ ngon giấc.
Với những bà bầu, phụ nữ sau sinh thường xuyên ăn món khoanh giò hầm đu đủ xanh sẽ có tác dụng lợi sữa, bồi bổ cơ thể sau sinh vì trong khoanh giò và đu đủ có chứa các vitamin A, C, B1, B2 và các khoáng chất như canxi, kẽm, sắt, kali, protein, lipid..
Hơn nữa, khoanh giò heo cũng có tác dụng làm tăng vòng ngực hiệu quả, hỗ trợ duy trì cho làn da khỏe mạnh, ...