Mô tả sản phẩm

● TÊN SẢN PHẨM: TAI HEO
● XUẤT XỨ: NHẬP KHẨU NGA, MỸ, BRAZIL, EU, CANADA...
● ĐÓNG GÓI: HÚT CHÂN KHÔNG ~2 CHIẾC/TÚI
● KLT: 500~1KG
● HẠN SỬ DỤNG: IN TRÊN BAO BÌ
● BẢO QUẢN: -18 ĐỘ C HOẶC ĐỂ NGĂN ĐÁ TỦ ĐÔNG

Thông tin sản phẩm


Tai heo là bộ phận nằm ở phần đầu của con heo. Đây là bộ phận có nhiều da và lớp sụn ở giữa, khi ăn có cảm giác giòn giòn sật sật không hề ngấy mà còn có vị rất đặc biệt khiến cho người ăn rất thích thú. Một con heo khi thu hoạch chỉ được 2 cái tai nên giá tai heo trên thị trường tương đối cao so với các bộ phận khác.

ĐẶC ĐIỂM VÀ GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
Tai heo cũng mang lại cho người sử dụng rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Tai heo sẽ giúp cho làn da mịn màng, tươi trẻ mỗi ngày vì trong tai heo chứa nhiều chất đạm, vitamin và hàm lượng lớn collagen. Ngoài ra ăn Tai heo rất tốt cho sự phát triển của xương khớp, giúp cho các cơ xương mềm, cơ thể hoạt động dễ dàng hơn.

CÁCH LỰA CHỌN TAI HEO NGON

  • Khi chọn tai heo chú ý chọn tai có màu sáng trắng
  • Khá săn chắc khi cầm trên tay, không có cảm giác mềm nhũn, bấm tay vào tai phải thấy được độ đàn hồi
  • Tránh lựa chọn những sản phẩm tai có mùi hôi khó chịu.
  • Sản phẩm có nhãn mác rõ ràng

BẢO QUẢN TAI HEO

  • Cất TAI HEO trong tủ lạnh vẫn cần bọc thật kỹ để giữ được độ tươi ngon và bảo vệ sản phẩm không bị lây nhiễm vi khuẩn gây bệnh cũng như gây mất vệ sinh khi để cạnh những thực phẩm chính hoặc sống khác. Nếu cho tai lợn vào ngăn đá cần phải bọc chúng nhiều lớp để ngăn cho tai lợn không bị đông cứng quá mức, mất nước và thay đổi màu sắc, mùi vị. Cần chú ý bọc thật chặt để tránh không khí lọt vào bên trong, hoặc còn nước để không có nhiều lớp đá bám vào làm ảnh hưởng chất lượng.
  • Khi để sản phẩm trong ngăn mát, cần giữ nhiệt độ trong tủ lạnh khoảng 2 độ C, đối với ngăn đông, nhiệt độ phải duy trì ở mức 25 độ C. Đối với tai heo đã nấu chín nếu muốn dự trữ thì nên cho vào các hộp đựng đậy kín nắp để tránh vi khuẩn. Chỉ giữ tai heo trong tủ lạnh và sử dụng trong 3 ngày, không nên sử dụng lâu quá 7 ngày.
  • Không đặt những hộp đựng đồ chín cạnh với những phần đồ sống để ngăn ngừa sự lây nhiễm vi khuẩn. Tai heo để nguyên miếng sẽ khá tốn diện tích trong tủ đông, vì vậy bạn có thể cắt miếng tai ra làm nhiều phần và xếp gọn chúng lên nhau để tận dụng diện tích.

Sản phẩm liên quan