BA CHỈ BÒ NHẬP KHẨU

June 29, 2022

BA CHỈ BÒ NHẬP KHẨU


Đi chợ thời covid bạn không biết nên chọn món gì cho gia đình thì hãy thử đặt hàng online thịt ba chỉ bò tại Green Exim, vừa ngon lại đảm bảo an toàn, đặc biệt giá cả  lại rẻ hơn trên thị trường. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100%.

Thịt ba chỉ bò nhập khẩu (Short Plate) là phần thịt được lấy từ phần bụng của con bò. Thịt ba chỉ bò thích hợp với các món như: lẩu, nướng, cuộn nấm, cuộn phomai, nhúng giấm …hoặc theo sở thích của từng thực khách. Thịt ba chỉ bò cũng có những dải mỡ và nạc xen kẽ nhau giúp cho các món nướng lẩu mềm, thơm, ăn không ngán.

 

Thịt ba chỉ bò đông lạnh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Canada, thịt được đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ, được nhập khẩu chính hãng theo đường chính ngạch. Trải qua nhiều lần kiểm tra khắt khe về chất lượng và mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm của cơ quan hải quan; được cấp phép của bộ y tế nên tuyệt đối an tâm khi sử dụng.

Thịt ba chỉ bò cũng nhưng thịt bò nhập khẩu nói chung được xem là loại thịt cao cấp nhất trong các loại thịt, thường xuất hiện trong các món ở nhà hàng, khách sạn, resort sang trọng vì thế có giá thành cũng cao hơn.

Lý do thịt bò nhập khẩu được ưa chuộng tại Việt Nam:

  • Thịt ba chỉ bò được tuyển chọn kỹ lưỡng từ con giống tốt nhất.
  • Chăn nuôi theo phương pháp khoa học.
  • Được cho ăn những thức ăn hữu cơ từ các loại ngũ cốc, ăn cỏ tự nhiên.
  • Tất cả những con bò đều rất khỏe mạnh bởi chúng được chăm sóc và theo dõi sức khỏe thường xuyên.
  • Thịt bò không hề nhiễm các chất kích thích tăng trưởng chất tạo nạc, tích nước từ loại thức ăn công nghiệp, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người.
  • Những con bò có thời gian sinh trưởng từ 12 đến 18 tháng và phải đạt cân nặng theo yêu cầu mới được phép xuất chuồng.

Chính vì vậy mà từ khi thịt ba chỉ bò là loại thịt bò nhập khẩu chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam cho đến nay đã được rất nhiều người yêu thích.

Tin tức liên quan