NHỮNG LOẠI THỊT BÒ NHẬP KHẨU NGON NHẤT

June 29, 2022

NHỮNG LOẠI THỊT BÒ NHẬP KHẨU NGON NHẤTThịt bò nhập khẩu hiện nay đã không quá xa lạ đối với người Việt. Những miếng thịt bò đến từ Mỹ, Úc, Canada hay Nhật đang dần chiếm được sự ưa chuộng của các khách hàng. Với hương vị thơm sữa, mêm thịt, dễ dàng chế biến nhiều món ăn ngon khác nhau, thịt bò nhập khẩu đã giúp các bà nội trợ có thêm sự lựa chọn phong phú cho bữa ăn của gia đình mình.

 

Cùng điểm danh qua các loại thịt bò nhập khẩu ngon nhất hiện nay, điều đã làm nên thương hiệu của các loại thịt bò nhập khẩu này.

THỊT BÒ KOBENếu nhắc đến các loại thịt bò ngon nhất thì không tể bỏ qua loại thịt bò Kobe đến từ Nhật Bản này. Loại thịt này có chất lượng rất cao, được nuôi theo quy trình nghiêm ngặc, khi ra lò thịt sẽ được kiểm định và đánh giá chất lượng rất khắc khe. Chính điều này đã giúp cho miếng thịt bò Kobe cung cấp ra thị trường có chất lượng hàng đàu thế giới. Nói về hương vị, thịt bò kobe có vị thơm sữa mà khó có loại thịt bò nào có được, các vân mỡ đan xen đều nhau tạo nên miếng thịt bò đẹp mắt. Và loại thịt bò này cũng vô cùng mềm, được nhiều thực khách đánh giá là tan ngay trong miệng.


 

THỊT BÒ WAGYUThịt bò Wagyu là giống bò nôi tiếng của Nhật Bản. Đây cũng là giống bò được lựa chọn để nuôi ở vùng kobe và cho ra thịt bò Kobe. Khác với bò Kobe, Wagyu được nuôi tại các vùng khác của Nhật bản hay nước ngoài. Thịt bò Wagyu khi ra lò cũng được đánh giá nghiêm ngặc như thịt bò Kobe và có loại thịt bò tốt nhất chính là Wagyu A5. Ngoài những loại bò từ Nhật, Wagyu còn được nuôi dưỡng tại Úc, cho ra sản phẩm bò Wagyu Úc vói chất lượng không hề thua kém gì so với các dòng Wagyu khác. Cùng vói hương vị thơm béo đặc trưng của loại bò Wagyu, Thịt bò Wagyu Úc được rất nhiều khách hàng tin dùng cho bữa ăn.

 

 

THĂN NỘI BÒ MỸ - ÚC

 

Nhắc tới những loại bò ngon nhất thật thiếu sót nếu không nhắc đến phần thăn nội bò. Đây là phần thịt thăn có hương vị ngon hơn hẳn các phần thị bò khác. Thăn nội bò Mỹ - Úc là phần thịt vô cùng nạc, ít mỡ với các phần mỡ đan xen đều nhau. Miếng thịt thăn nội bò rât mềm, có hương vị thơm sữa, phần thịt này rất thích hợp cho món beefsteaks hoặc các món lửa lớn mà không cần nấu quá lâu. Thăn nội trong mỗi chú bò chỉ chiếm khoảng 3-6kg trọng lượng, với phần thịt hiếm hoi và có chất lượng cao thế này thì đây quả là một sản phẩm đáng để thưởng thức.

 

Tin tức liên quan