Mô tả sản phẩm

● TÊN SẢN PHẨM: DẺ SƯỜN BÒ KHÔNG XƯƠNG
● XUẤT XỨ: NHẬP KHẨU MỸ, ÚC, CANADA
● ĐÓNG GÓI: DẺ SƯỜN THÁI NƯỚNG
● KLT: 500G, 1KG
NSX & HSD: IN TRÊN BAO BÌ
● BẢO QUẢN: -18 ĐỘ C HOẶC ĐỂ NGĂN ĐÁ TỦ ĐÔNG

Thông tin sản phẩm


DẺ SƯỜN BÒ KHÔNG XƯƠNG

Dẻ sườn bò không xương (Rib finger) cao cấp

Dẻ sườn bò (Rib Finger) nhập khẩu và phân phối được làm lạnh nhanh (-40 độ C) theo tiêu chuẩn châu Âu. Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Dẻ sườn bò (Rib finger) chính là phần thịt sườn nằm ở giữa các thanh sườn, nên mùi vị và độ ngon khá tương đồng với phần sườn non (short rib), dẻ sườn được lóc từ thanh sườn 5,6,7 rất dày thịt, mền mại, ít mỡ , cũng là phần thịt đắt đỏ ở bò. Các nhà máy sản xuất thịt sườn rút xương sẽ tạo ra được loại dẻ sườn (rib finger) cao cấp. Ngoài ra, dẻ sườn vẫn nằm ở sườn cổ (chuck rib) nhưng có kích thước ngăn hơn, và chất lượng thấp hơn.

Sản phẩm liên quan