Mô tả sản phẩm

● TÊN SẢN PHẨM: GÙ HOA BÒ
● XUẤT XỨ: NHẬP KHẨU MỸ, ÚC, CANADA
● ĐÓNG GÓI: CUỘN LẨU, THÁI DẢI LẨU, THÁI NƯỚNG
● KLT: 500G
● HẠN SỬ DỤNG: IN TRÊN BAO BÌ
● BẢO QUẢN: -18 ĐỘ C HOẶC ĐỂ NGĂN ĐÁ TỦ ĐÔNG

Thông tin sản phẩm


hoa bò (bướu bò) là phần thịt nổi lên ở phần lưng gần phía cổ con bò, xuất hiện khi con bò đã đến tuổi trưởng thành và cũng chỉ có một phần thịt khá ít. Đây cũng được coi là một trong những phần ngon và độc đáo nhất của con bò khi thịt có mỡ và nạc đan xen khiến miếng thịt thơm ngon và không bị khô, thịt mềm, có độ nạc mỡ vừa phải cân đối nhưng không gây ngấy, khi nấu đúng độ chín thịt còn có độ giòn độc đáo chứ không hề dai như những phần thịt bò khác.

HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG TRONG GÙ HOA BÒ

Ngoài hương vị thơm ngon, gù hoa bò còn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, nhiều vitamin khác nhau có thể cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho những người thiếu chất, đặc biệt là thiếu máu, giúp tăng cường sức khỏe, tăng cao khả năng miễn dịch, giúp tăng cơ bắp khi ăn theo chế độ tập thể thao... Gù hoa bò thường có khối lượng khá ít trong một con bò trưởng thành (chỉ có từ 2-4kg thịt), phần thịt này đặc biệt ngon được nhiều người ưa chuộng.

MỘT SỐ MÓN NGON ĐƯỢC LÀM TỪ GÙ HOA BÒ

GÙ HOA BÒ NƯỚNG BBQ


 

Chuẩn bị: Gù hoa bò, tỏi băm, hành, dầu ăn, gia vị…, rau củ ăn kèm. Làm sạch gù bò, thái ngang thớ theo miếng vừa ăn và độ dày vừa phải; rau củ thái vừa tầm để nướng. Sau đó ướp thịt với tỏi băm, hành, gia vị nướng BBQ cho thêm một chút sa tế cho đậm vị và cay cay, để 20 phút để thịt ngấm gia vị. Sau cùng cho ra bếp nướng, nướng đều tay để thịt chín đều và không bị cháy.

GÙ HOA BÒ NHÚNG GIẤM

Chuẩn bị: Gù hoa bò, gia vị lẩu, giấm, rau củ nhúng kèm. Cắt lát miếng gù hoa bò mỏng và to bản. Chuẩn bị nước lẩu, giấm được pha kèm với nước, cho thêm gia vị lẩu để tăng thêm độ thơm ngon cho nước lẩu, nhúng các phần thịt đã được thái mỏng ra ăn ngay khi còn nóng sẽ cực kỳ tuyệt vời.

GÙ HOA BÒ XÀO CẦN TỎI TÂY

Phi thơm tỏi, cho thịt gù bò vào đảo to lửa, sau đó cho cần tỏi tây đã làm sạch vào đảo, thêm gia vị vừa ăn là đã hoàn thành một món ăn ngon, rất tốn cơm rồi đấy!

Sản phẩm liên quan