Mô tả sản phẩm

● TÊN SẢN PHẨM: LÕI VAI BÒ
● XUẤT XỨ: NHẬP KHẨU MỸ, ÚC, CANADA, ĐAN MẠCH...
● ĐÓNG GÓI: CẮT XẺ STEAK NƯỚNG, THÁI LẨU, CUỘN LẨU
● KLT: 500g hoặc 1Kg/khay
● HẠN SỬ DỤNG: IN TRÊN BAO BÌ
● BẢO QUẢN: -18 ĐỘ C HOẶC ĐỂ NGĂN ĐÁ TỦ ĐÔNG

Thông tin sản phẩm


ĐẶC ĐIỂM CỦA LÕI VAI BÒ

Lõi vai bò là phần thịt được pha cắt ra từ vùng thịt cổ, liền kề với xương vai, nách và phía chân trước của con bò. Phần thịt này có màu đỏ sẫm nhiều vân mỡ xen kẽ, phần thịt lõi vai mềm vừa phải vì có lượng mỡ và nạc phân bố đều nhau và ngọt thơm đặc trưng.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CÓ TRONG LÕI VAI BÒ

Tương tự những phần thịt khác của con bò, lõi vai bò rất giàu protein (trung bình trong 100g thịt bò có đến 28g protein) và nhiều vitamin như B6, B12,… các khoáng chất như kali, kẽm, magie, sắt,… cũng như là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể. Không những thế, thịt lõi vai bò còn chứa acid linoleic và palmiotelic giúp ngăn ngừa ung thư và giúp chống lại các mầm bệnh khác rất hiệu quả.
Ngoài ra, lõi vai bò có chứa hàm lượng Omega-3 không bão hòa rất cao, đây là một trong những axit béo cần thiết cho quá trình trao đổi chất của cơ thể; protein trong thịt chứa nhiều acid amin, thúc đẩy protein trong thức ăn thành đường hữu cơ để cung cấp cho các hoạt động hàng ngày thêm khỏe mạnh.

MỘT SỐ CÁCH CHẾ BIẾN LÕI VAI BÒ

Lõi vai bò được cắt lát miếng mỏng để phù hợp chế biến thành món bò bít tết ( Beef steak) ngon tuyệt đỉnh sốt với phô mai, rượu vang đỏ, sốt nấm hay sốt tiêu .v.v… đặc biệt khi kèm thêm pate, khoai chiên, trứnng ốpla và rau salad rau thì thật là ngon khó cưỡng.

Hoặc với những người thích ăn món nướng mà ngại lớp mỡ béo của ba chỉ, phần lõi nạc vai bò này nguyên liệu tuyệt vời, dù là nướng bỏ lò hay nướng trên bếp than cùng với nước sốt tiêu đen, sốt hàn quốc hay Bulgogi các loại rau sống hay nấm thì ngon không kém

Để đơn giản hơn nữa thì có thể thái lát mỏng ướp thêm một chút muối biển và hạt tiêu say dùng để xào, nấu phở, nhúng dấm hay nhúng lẩu thì “ngon ngất ngây.
Ngoài ra còn có thể làm thành những món truyền thống từ lõi vai bò như bò hầm, bò kho... cũng rất ngon và bổ dưỡng.

Sản phẩm liên quan