Mô tả sản phẩm

● TÊN SẢN PHẨM: THĂN NGOẠI BÒ HOKUBEE
● XUẤT XỨ: NHẬP KHẨU ÚC
● ĐÓNG GÓI: 1 MIẾNG/KHAY - 2 MIẾNG/KHAY...
● KLT: 500G~1KG
● HẠN SỬ DỤNG: IN TRÊN BAO BÌ
● BẢO QUẢN: -18 ĐỘ C HOẶC ĐỂ NGĂN ĐÁ TỦ ĐÔNG

Thông tin sản phẩm


Thăn lưng/Thăn ngoại Bò Úc Hokebee (Beef Ribeyes) là phần lưng mỡ xen giữa phần thịt thăn nép giữa sườn và thăn bò xen kẽ mỡ và ít cơ, tạo ra một phần thịt có sự hòa quyện của nạc, mỡ có đặc điểm rất chắc mềm, giòn, ngon và rất bổ dưỡng.

HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG

Sự xen kẽ giữa các lớp thịt và lớp mỡ trên miếng thịt bò tạo nên những hình vân cẩm thạch rất thu hút, thịt mềm và tan chảy ngay khi thưởng thức mà không hề cảm giác bị khô

.

Cung cấp các loại axit amin và nhiều dưỡng chất như: Vitamin B6, protein, kali, magie, kẽm, sắt,... hỗ trợ giảm cân, làm tăng cơ giảm mỡ, chống lão hóa da, giúp cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

NHỮNG MÓN NGON TỪ THĂN NGOẠI BÒ HOKUBEE

BEEFSTEAK BÒ HOKUBEE
- Rã đông phần thăn làm Steak ở nhiệt độ phòng để đảm bảo miếng steak chín đúng mức độ mong muốn
- Thấm khô miếng thịt bằng khăn vải - một miếng thịt khô ráo sẽ tạo ra miếng steak vàng, xém cạnh đẹp mắt
- Ướp muối, tiêu, gia vị ở 2 mặt của miếng thịt
- Áp chảo: cho dầu/bơ vừa đủ láng (trán) mặt chảo - cho thịt vào chảo khi bơ/dầu trong chảo vừa bốc khói. Duy trì lửa vừa (bếp gaz) hoặc 250℃ (bếp từ/hồng ngoại) cho đến khi đạt độ chín mong muốn
- Để cho thịt nghỉ 5p trước khi thưởng thức - chuẩn bị sốt, khoai chiên, salad để ăn kèm

Lẩu

MÓN GỎI BÒ
Tẩm ướp miếng thịt, nướng, cắt lát, ăn kèm với một bát đậu pinquito, đi kèm là xốt cà chua salad (nước sốt làm từ cà chua, hành, ớt) và ăn cùng bánh mì bơ tỏi

Bò xào, bò lúc lắc

 

Sản phẩm liên quan